Home / VÍ DA CÁ SẤU / Ví da cá sấu bao nhiêu tiền

Ví da cá sấu bao nhiêu tiền

Hiện nay trên thị trường, ví da cá sấu rất đa dạng nhiều mẫu mã và giá ví da cá sấu cũng dao động khác nhau ở mỗi điểm bán. Vậy làm sao chúng ta có thể  lựa chọn đươc một ví da giá cả hợp lý mà chất lượng lại được đảm bảo? Điều đó các bạn hãy yên tâm khi đến với Hapata nhé, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu và mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất với cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện ví giả. Vậy ví da cá sấu bao nhiêu tiền? Các bạn cùng tham khảo giá ví da cá sấu và những mặt hàng về da của chúng tôi dưới đây nhé:

Ví da cá sấu bao nhiêu tiền sẽ được nói rõ hơn sau đây

  1. Ví da cá sấu một mặt (bestseller của shop)

Ví một mặt với ưu điểm đa dạng về màu sắc, hình dạng và giá cả chắc chắn sẽ tốt hơn ví hai mặt nhưng chất lượng thì không thua đâu nhé.

Ví da cá sấu bao nhiêu tiềnVí da phần bụng

VÍ DA CÁ SẤU GIÁ BAO NHIÊUVí phần chân

Giá dao động từ 700.000 VNĐ dến 850.000VND  tùy vào phần da sẽ có giá khác nhau

Ví da một mặt thì phần ngoài sẽ được làm bằng da cá sấu còn phần bên trong ví sẽ là da bò tự nhiên, rất đẹp.

  

Độ bền ví da cá sấu thì các bạn khỏi phải bàn cãi rồi ,ví da bò thì phải thua xa về mặt này thôi. Khách hàng của Hapata rất ưa chuộng loại này luôn nhé, mấy em cứ liên tục hết hàng dù shop luôn liên tục cập nhật hàng mới.

2. Ví da cá sấu 2 mặt

Như mình đã nói ở trên ví da cá sấu hai mặt giá tất nhiên sẽ nhỉnh hơn so với dòng một mặt. Nhưng số tiền bạn bỏ ra thêm mình tin ko uổng phí đâu, rất đáng đồng tiền bát gạo nhé.

Ví da cá xấu hai măt như cái tên của nó, nó làm hoàn từ da cá sấu ở cả hai mặt nên độ bền độ chống nước sẽ tốt hơn nhé. Giá ví da cá sấu 2 mặt dao động từ 1.050.000 đến 1.300.000VND. Phần ngoài sẽ như ví da một măt nhưng phần trong sẽ lót bằng da cá sấu luôn nhé

Ngoài ra cửa hàng mình còn kinh doanh các mặt hàng khác từ da cá sấu như: dây nịt ,… Các bạn có thể tham khảo thêm nhé

Qua bài viết này các bạn đã hiểu được ví da cá sấu bao nhiêu tiền rồi. Vậy bạn đã chọn cho mình đươc sản phẩm nào chưa? Nếu bạn có thắc mắc hay ngần ngại gì về sản phẩm chúng tôi thì hãy thoải mái liên hệ nhé, chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất khi có thể. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm tới sản phẩm nhé.

About hapata

Check Also

Sản xuất ví da cá sấu có dễ không

Sản xuất ví da cá sấu gồm 4 công đoạn: 1. Chọn da cá sấu …

2 comments

  1. ví da cá sấu cho nam bao nhiêu tiền vậy anh, ko biết shop có nhiều loại ko để e ghé.

  2. Ví da cá sấu chủ shop tư vấn nhiệt tình, mẫu mã đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *