Home / Uncategorized / Tại sao ví da cá sấu lại có giá thành cao?

Tại sao ví da cá sấu lại có giá thành cao?

Tại sao ví da cá sấu lại có giá thành cao?

Hiện nay các mặt hàng về đồ da không còn xa lạ với mọi người. Các sản phẩm như ví da, thắt lưng, túi xách ngày càng trở nên phổ biến hơn. Riêng sản phẩm về da cá sấu lại càng được nhiều người chú ý đến bởi tính độc đáo và lạ mắt.

Để sở hữu một ví da cá sấu, bạn phải cần có một số tiền hơn nửa triệu. Nhiều bạn luôn băn khoăn có nên mua ví da cá sấu hay không? Vậy điều gì đã làm cho ví da cá sấu có giá thành cao?

Dưới đây, tôi mách bạn 6 điều làm cho giá thành ví da cá sấu cao:

1. Khi nuôi cá sấu ở trang trại, người nuôi cần phải có kỹ thuật chuyên môn cho cá sấu ăn mỗi ngày và vệ sinh như thế nào để cho chuồng trại sạch sẽ tránh mầm bệnh cho cá sấu. Công đoạn này phải cẩn thận để không làm mồi cho cá sấu.

2.Cá sấu là loài động vật sống dưới nước và trên cạn. Cá sấu là chúa tể đầm lầy. Nhìn bề ngoài của cá sấu rất to, hung tợn, dữ dằn và mạnh mẽ. Do đó bạn có ví da cá sấu giống như bạn đang sở hữu sức mạnh này giúp bạn tự tin hơn, đẳng cấp hơn khi đối diện trước mọi người.

Ví da cá sấu

3. Vẻ đẹp độc đáo, không đụng hàng: Mỗi chú cá sấu sở hữu đặc điểm riêng, bởi thế sản phẩm làm cho từ da cá sấu khác biệt lẫn nhau, không thể tậu được 2 sản phẩm nào sở hữu sự trùng lặp về hoa văn. Đó chính là giá trị vàng của sản phẩm làm từ da cá sấu xịn.

4.Xét về độ bền có thì da cá sấu có thể nói là vô địch, đây là loại da có độ thoáng khí cao, ko tĩnh điện, do đó càng ma sát nhiều da càng bóng đẹp tự nhiên. Đây là yếu tốt then chốt quyết định đến giá thành của loại sản phẩm này

5.Cá sấu là loài động vật đang được cả thế giới bảo tồn, cấm săn bắt. Ngày nay cá sấu được các trang trại nuôi phổ biến hơn mới mục đích là lấy thịt và lấy da để chế tạo ra thành phẩm. Vì là cá sấu nuôi nên giá thành cũng rẻ hơn nhiều so với cá sấu sống ở hoang dã. Do cá sấu là loại quý hiếm nên giá thành ví da cá sấu vẫn cao hơn so với các loại ví da khác.

ví da cá sấu
Trang trại cá sấu

 

6.Quy trình sản xuất ví da cá sấu cũng rất là phức tạp. Để có một ví da cá sấu thành phẩm phải trải qua nhiều công đoạn mất thời gian và công sức nhiều như lột da cá sấu, ướp muối cho da và bảo quản, kế đến là khâu thuộc da, cắt da, may và hoàn thành ví da cá sấu.

Đây là 6 yếu tố làm cho giá thành ví da cá sấu cao. Bạn đang sở hữu một ví da cá sấu sẽ rất tự hào vì da cá sấu rất quý hiếm và tạo phong cách mạnh mẽ, lịch lãm, quý phái.

 

 

Nguyễn Phi Long

Ví da cá sấu Hapata

www.phukiendacasau.com

 

About hapata

Check Also

Phân loại thắt lưng da cá sấu

Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều mẫu thắt lưng da cá sấu, mỗi …

8 comments

  1. Lúc đầu mình tưởng đâu người bán giá cao. Giờ thì mình biết rồi. Cảm ơn a đã chia sẽ nhé

  2. nguyễn xuân phúc

    Hay quá! Cho em hỏi giá bao nhiêu ạ?

  3. Thông tin hay quá bạn oi, cảm ơn bạn đã chia sẻ.

  4. da cá sấu ngoài dùng làm ví, thắt lưng, còn có thể dùng làm gì nữa bạn

  5. Shop có cung cấp móc chìa khóa da cá sấu ko ạ?

  6. Tiền nào của ấy phải không ad?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *