Home / Uncategorized / Bỏ tiền hơn nửa triệu để mua ví da cá sấu có nên không?

Bỏ tiền hơn nửa triệu để mua ví da cá sấu có nên không?

Theo bạn bỏ số tiền hơn nửa triệu để mua một ví da cá sấu có nên không? Nhiều bạn sẽ sẵn dàng dành dụm số tiền đó để có một chiếc ví cá sấu mà họ mong muốn. Với 5 ưu điểm của ví da cá sấu sẽ giúp bạn có cái nhìn mới hơn:

. 3 Lợi ích khi sử dụng da cá sấu thật

. 8 cách phân loại ví da cá sấu

Ví da cá sấu da bụng

Thứ 1: Ví da cá sấu bền, bề mặt da cá sấu láng bóng và không bong tróc. Các ví da khác không thể so sánh được với ví cá sấu.

Ví da cá sấu da chân

Thứ 2: về kiểu dáng thì ví da cá sấu đặc biệt hơn nhiều ví da khác, như ví da bò luôn phẳng lì không có điểm gì nổi bât, riêng ví da cá sấu có nhiều đặc điểm khác như: da cá sấu ở mỗi vị trí trên thân cá sấu là mỗi kiểu vân khác nhau và không bao giờ bạn tìm được 2 chiếc ví cá sấu thật có bề mặt da giống nhau trên cùng một thân cá sấu. Đó là điểm độc đáo của da cá sấu.

Ví da cá sấu có nhiều kiểu vân khác nhau như ví da cá sấu gù đầu, ví cá sấu da lưng, ví cá sấu da hông, ví cá sấu da chân, ví cá sấu da bụng, ví cá sấu nguyên con nhỏ,… Bạn có thể tham khảo phân loại ví da cá sấu tại đây để lựa chọn kiểu ví cho phù hợp với bạn.

Ví da cá sấu gai đuôi

Thứ 3: Ví cá sấu là bạn đồng hành luôn giúp bạn bảo quản tiền bạc, giấy tờ như thẻ atm, chứng minh thư, bằng lái,…rất tiện dụng.

Một chiếc ví cá sấu nếu bạn dùng kỹ thì được khoảng 4-5 năm. Trong thời gian sử dụng ví sẽ có hiện tượng bung keo, sứt chỉ. Để cho ví được bền theo tháng năm thì bạn xem thêm 4 cách bảo quản ví da cá sấu tại đồ da cá sấu Hapata.

Ví da cá sấu da hông

Thứ 4: Ví cá sấu là phụ kiện thời trang thể hiện phong cách và đẳng cấp của người dùng.

Ví da cá sấu da lưng

Thứ 5: Với những bạn muốn sỡ hữu ví da cá sấu mà đang phân vân có nên mua hay không thì cá sấu Hapata mách bạn cách làm như sau: Bạn nên chia nhỏ số tiền ra từng ngày và bỏ ống heo dành dụm từ từ. Đảm bảo trong một thời gian ngắn chắc chắn bạn sẽ có một chiếc ví cá sấu mong muốn.

 

Ví da cá sấu nguyên con nhỏ

Khi bạn mua sản phẩm ví da cá sấu tại Hapata, bạn sẽ được bảo hành sản phẩm trong 2 năm, những trường hợp bung keo, sứt chỉ sẽ được tút, đánh bóng miễn phí. Vây bỏ ra số tiền hơn nửa triệu để mua một ví cá sấu có những ưu điểm trên thì số tiền thật không lãng phí. Chúc bạn có một chiếc ví da cá sấu mới trong thời gian sớm nhất.

Đồ da cá sấu Hapata

www.Hapata.com

About hapata

Check Also

Hướng dẫn phân biệt thắt lưng da cá sấu liền và nối

Thắt lưng da cá sấu là ngày càng được nhiều người sử dụng vì loại …

11 comments

  1. Mình muốn đặt hàng bạn oi.

  2. Chào bạn, mình sẽ đặt hàng. Hãy gọi cho mình nhé 0989.790.810

  3. Mình có sử dụng ví da cá sấu, nhưng để lâu nó bị mốc, bạn có cách nào khắc phục không ?

  4. Ví da cá sấu có những màu nào vậy bạn? Những màu đó có phải là màu tự nhiên không?

  5. Có giao hàg Ở Quận bình tan k ạ

  6. Giá mua số lượng nhiều thế nào bạn ơi?

  7. có thắt lưng da cá sấu ko bạn

  8. bao nhiêu 1 ví vậy bạn

  9. giá bao nhiêu 1 cái?

  10. vậy da cá sấu nếu vô nước có bị mục không ad?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *