Home / VÍ DA CÁ SẤU / 4 cách bảo quản ví da cá sấu

4 cách bảo quản ví da cá sấu

Hiện nay ví da cá sấu được sử dụng rất phổ biến. Để có một ví da cá sấu bền bỉ với thời gian dài thì người sử dụng cần tuân thủ và nắm bắt 4 cách bảo quản ví da cá sấu sau đây:

1. Ví da cá sấu tránh tiếp xúc trực tiếp với lửa.

Vì sao ví da cá sấu phải tránh tiếp xúc với lửa? Lửa rất nóng khi để ví da cá sấu gần lửa sẽ làm cho lớp da trên bề mặt ví bị co lại. Vì da cá sấu là một loại chất sừng dễ bị phá hủy với sức nóng bên ngoài nên hạn chế để ví da cá sấu ở gần lửa.

cách bảo quản ví da cá sấu

Có nhiều khách hàng do không tin tưởng là ví cá sấu thật đã dùng lửa để thử và điều đáng buồn là khi tác hại của lửa gây ra phá hủy bề mặt da cá sấu, dẫn đến tiền bỏ ra mua ví da cá sấu bị mất do thiếu hiểu biết.

2. Tại sao không được để ví da cá sấu tiếp xúc trực tiếp với nước?

Khi chúng ta ra đường ngay lúc trời có mưa, vô tình nước mưa tạt vào quần áo làm ướt ví da cá sấu. Trong nước mưa có nhiều chất độc hại do nhiều khói bụi thải ra bay lên không rồi tích tụ lại nên trong thành phần nước mưa rất dơ bẩn và thậm chí có chất axit dễ làm hủy bề mặt ví da cá sấu của bạn. Có nhiều bạn thấy ví da cá sấu bị dính nước cứ nghĩ là bình thường, nhưng thời gian kéo dài sẽ làm cho độ bền bề mặt của ví da bị bào mòn.

cách bảo quản ví da cá sấu

Nên việc để ví da tránh trực tiếp chạm vào nước là điều hiển nhiên nếu muốn giữ ví da cá sấu lâu dài.

3. Tránh tác động mạnh trực tiếp đến ví da cá sấu

Một số khách hàng thường hay than vãn là chiếc ví của tôi sao mau hư, có hiện tượng bị giãn ra nhiều, bị bong tróc lớp da trên bề mặt ví. Thường thì ví da được sử dụng bỏ vào túi quần sau của phái nam. Bạn cũng có hành vi hay ngồi hoặc nằm xuống để nghỉ ngơi. Khi hành động đó xảy ra, tất cả trọng lực của cơ thể bạn rất nặng đè lên ví da cá sấu, thời gian một, hai ngày không sao nhưng để thời gian kéo dài sẽ làm cho lớp da trên bề mặt ví cá sấu sẽ bị hư hỏng như bị nứt ra hoặc bị thủng lỗ do chịu không nổi với trọng lực trên.

cách bảo quản ví da cá sấu

Nên ví da cá sấu Hapata khuyên bạn khi ngồi hoặc nằm xuống hãy lấy ví da ra khỏi túi quần nhằm đảm bảo cho ví da cá sấu tránh được những tác hại trên và bền bỉ theo năm tháng.

4. Vệ sinh ví da cá sấu thường xuyên

Sau một thời gian sử dụng lâu, ví da cá sấu sẽ không còn độ bóng, bề mặt da ví sẽ ngả màu làm cho ví da không còn vẻ đẹp như lúc mới mua. Ví da cá sấu Hapata mách bạn 1 bí quyết sau: dùng cọ sạch quét những bụi bẩn bám vào những ngóc ngách trong ví da cá sầu và dùng chất làm bóng bề mặt da cá sấu có bày bán trên thị trường về quét lên bề mặt ví da. Hoặc các bạn có thể đem ví da đến shop ví da cá sấu Hapata vệ sinh miễn phí để giảm bớt thời gian và chi phí của các bạn.

Trên đây là 4 cách bảo quản ví da cá sấu, giúp cho ví da cá sấu có độ bền cao. Ngoài ra, Ví da cá sấu có thật sự bền hay không còn phải phụ thuộc vào cách bảo quản của người sử dụng nữa.

Nguyễn Phi Long – 0933 568 168
Đồ Da Cá sấu Hapata
www.Hapata.com

About hapata

Check Also

Sản xuất ví da cá sấu có dễ không

Sản xuất ví da cá sấu gồm 4 công đoạn: 1. Chọn da cá sấu …

5 comments

  1. loại dầu bóng nào tốt để bảo quản ví vậy bạn?

  2. Thông tin hay quá bạn oi, cảm ơn bạn đã chia sẻ.

  3. Nếu ví da bị ướt thì làm cách nào để bảo quản vậy ad?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *