Home / VÍ DA CÁ SẤU / 3 lợi ích khi sử dụng ví da cá sấu Thật

3 lợi ích khi sử dụng ví da cá sấu Thật

Hiện nay nhiều người sử dụng ví da cá sấu mà chưa nhìn nhận được ví da cá sấu đem lại lợi ích gì cho chính mình. Hôm nay, Cá sấu Hapata sẽ chia sẻ cho bạn 3 lợi ích khi sử dụng ví da cá sấu thật như thế nào

. 4 cách bảo quản ví da cá sấu

. 7 cách phân biệt ví da cá sấu thật hay giả

+ Về vật chất: Ví da cá sấu giúp người sử dụng bảo vệ tiền bạc không bị mất, không bị rách và lưu hộ giấy tờ như chứng minh thư, bằng lái, thẻ ATM,…

Ví nam da cá sấu đựng CMND, bằng lái

+ Về thẩm mỹ: Cá sấu luôn là biểu tượng dành cho tầng lớp thượng lưu là những sản phẩm đắt giá, đẳng cấp, tôn vinh giá trị của thương hiệu. Ví nam da cá sấu có vẻ bề ngoài tạo ấn tượng sang trọng cho bạn trước đám đông, giúp bạn toát lên vẻ tự tin khi cầm ví thanh toán tiền tại nhà hàng, khách sạn, ngân hàng,…Bởi vậy một người đàn ông cầm trong tay mình một sản phẩm được làm từ da cá sấu sẽ thu hút được cái nhìn nể phục từ đối phương giúp bạn nam tính và đẳng cấp hơn.

Ví nam da cá sấu đựng thẻ ATM thanh toán

+ Về Cht lưng:

Một trong những yếu tố mà người dùng mong muốn trong bất kỳ sản phẩm nào là độ bền. Một sản phẩm dù có trông hoàn thiện và phong cách đến mấy sẽ không nói lên được gì nhiều. Nếu cái bóp bạn mua ban đầu rất đẹp nhưng sau một năm đã trở nên cũ nát, hư hỏng, rách.

Vi da bị cũ rách

Tuy nhiên, với da cá sấu, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng. Tại sao? Bởi vì loại Da cá sấu có độ thoáng khí cao, không tĩnh điện, cách nhiệt tốt, có lớp vẩy đanh chắc như một tấm áo giáp, hoa văn rất đa dạng, nhưng không bao giờ trùng lặp.

Bởi thế, mỗi tấm da cá sấu được xem là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Da cá sấu thật có sự bền dai theo năm tháng, không loại da nào sánh bằng, ma sát càng lớn thì độ bóng của da càng cao. Thực chất là do chúng dùng được lâu hơn, bền hơn, công thêm giá trị thẩm mỹ bên ngoài mà ai cũng có thể thấy.

Với 3 lợi ích khi sử dụng ví da cá sấu thật, Cá sấu Hapata giúp bạn thấy được sự khác biệt giữa da cá sấu thật với các loại da khác trên thị trường.

Nguyễn Phi Long

Cá sấu Hapata

www.Hapata.com

 

About hapata

Check Also

Sản xuất ví da cá sấu có dễ không

Sản xuất ví da cá sấu gồm 4 công đoạn: 1. Chọn da cá sấu …

10 comments

 1. Hi, this is a comment.
  To get started with moderating, editing, and deleting comments, please visit the Comments screen in the dashboard.
  Commenter avatars come from Gravatar.

 2. Bên mình có tuyển đại lí không ạ

 3. Ví da cá sấu có bị hỏng bởi ướt nước ko bạn?

 4. Cảm ơn khi bài viết cho tôi nhiều kiến thức hay để chọn lựa sản phâm mà tôi yêu thich

 5. Cảm ơn, bài chia sẻ rất hay và bổ ích

 6. Khi ví bị ướt đồ trong ví có bị đổi màu ko ak

 7. Mua số lượng lớn giá thế nào bạn ơi?

 8. giá cả thế nào a

 9. có mấy loại da cá sấu vậy ad?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *